Khuyến Mãi Tháng 9

In

Hotel HOA LONG với tiêu chí "Khách sạn giá rẻ - Chất lượng rất tốt" luôn đặt sự hài lòng của khách hàng trên lợi ích của công ty. Là một khách sạn tại Q.1 (hai sao) nhưng giá phòng chỉ từ 250.000 đồng/ngày đêm, chúng tôi luôn mong muốn phục vụ quý khách một cách hợp lý nhất trong tình hình kinh tế vẫn còn đầy khó khăn này.

Tình trạng vệ sinh phòng sạch sẽ, thái độ phục vụ thân thiện của toàn bộ đội ngũ nhân viên khách sạn và giá phòng thấp chính là ba điểm mạnh của chúng tôi.

Một điểm đặc biệt mà không thể không nói tới đó chính là trung tâm "KHỎE massage" nằm tại 3 tầng lầu (7.8 và 9) của khách sạn HOA LONG. Thương hiệu uy tín này đã được khẳng định bằng chất lượng dịch vụ trong giới yêu thích nghệ thuật thư giãn và điều trị tại Sài gòn. Đây là nợi hội tụ các trường phái massage nổi tiếng trên thế giới: bấm huyệt shiatsu kiểu Nhật, Thai body massage, tinh dầu HONGKONG và đá nóng Tây tạng. Đẻ cảm ơn những khách hàng của Hotel HOALONG, chúng tôi giảm 50% cho các dịch vụ massage, sauna và steambath tại "KHỎE massage" trong thời gian quý khách lưu trú tại khách sạn.


Lần cập nhật cuối ( Thứ ba, 29 Tháng 9 2020 16:25 )  


Phòng đơn

Phòng đôi

Phòng Vip

Lễ Tân

COPYRIGHT 2013

Thiết kế web BaLi